เงื่อนไขการสั่งสินค้า

1.  สินค้าทุกชิ้นในเว็บมีทั้งสินค้าพร้อมส่ง และ เปิดรับ Pre-order สินค้าจากเว็บไซต์ต่างประเทศ จัดส่งสินค้าฟรี

**จัดส่งสินค้าหลังลูกค้าโอนเงินแล้ว แจ้งโอนก่อน 15.00 น.จัดส่งให้ในวันถัดไปค่ะ  

 

2. ในการสั่งซื้อสินค้า สำหรับสินค้าพร้อมส่ง ทางร้านจะจองสินค้าไว้ให้ 2 วัน หลังจากได้คอนเฟิร์มสินค้าไปแล้ว
ถ้าเลยจากนั้นทางร้านจะยกเลิก
ออเดอร์ทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เพื่อให้สิทธิลูกค้าท่านอื่นๆต่อไปค่ะ

   **ถ้าท่านใดยังไม่สะดวกชำระเงินหรือต้องการเลื่อนการชำระเงิน สามารถแจ้งเลื่อนวันได้ค่ะ แม่ค้าใจดีค่า ^_^

3. ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า

เนื่องจากสินค้าทุกชิ้น  ทางเราตรวจเช็คคุณภาพสินค้าก่อนลงจำหน่าย และทำการ pack ส่งสินค้าอย่างดีค่ะ สินค้าที่ลงมั่นใจได้ 100 % ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพตามแบบค่ะ  ทั้งนี้อาจมีเรื่องสีที่อาจผิดเพี้ยนบ้างจากการตั้งค่าหน้าจอคอมพิวเตอร์ของแต่ละท่าน

** ก่อนทำการตัดสินใจสั่งซื้อสามารถสอบถามขนาดสินค้า รายละเอียดสินค้าได้อย่างละเอียดเพื่อความแน่ใจก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ โดยเฉพาะขนาดไซส์สอบถามได้ละเอียดเลยค่ะ  สุไม่อยากให้ซื้อไปแล้วใส่ไม่ได้ค่ะ^_^''


   ทั้งนี้ถ้าสินค้าเกิดจากความผิดพลาดของทางร้านเอง เช่น ส่งหรือสั่งผิดสี ผิดไซส์ เรายินดีเปลี่ยนและรับคืนสินค้า โดยที่สินค้าต้องอยู่ในสภาพเหมือนเดิมและสมบูรณ์ทั้งแพคเกจและห้อยป้าย(ถ้ามี)


4.  ในกรณีสินค้า Pre-Order ทางร้านเป็นเพียงคนกลางในการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น เมื่อสั่งสินค้ามาแล้วไม่พอใจในตัวสินค้า ทางร้านไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าค่ะ


ทั้งนี้การสั่งซื้อ Pre-order  เป็นการตัดสินใจของลูกค้าที่เลือกสินค้าจากทางเว็บต่างประเทศเองโดยตรง ซึ่งทางร้านก็ไม่สามารถเห็นตัวสินค้าจริงเช่นกัน แต่ทางร้านได้พยายามคัดร้านที่มีคุณภาพสินค้าที่ดีมากที่สุด มาให้ลูกค้าได้สั่งซื้อทุกรอบค่ะ


 ก่อนสั่งซื้อสามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าที่จะสั่งมาได้เท่าที่ต้องการค่ะ ทางเราจะพยายามให้ข้อมูลให้ได้มากที่สุดค่ะ


5.  การสั่งสินค้า Pre-order  สงวนสิทธิ์สั่งซื้อสินค้าสำหรับลูกค้าที่โอนเงินแล้วเท่านั้นค่ะ เพื่อตัดปัญหาลูกค้าสั่งสินค้าแล้วทิ้ง Order  ทั้งนี้ถ้าสินค้าที่สั่งมาหมด ลูกค้าสามารถฝากเงินไว้กับทางร้านหรือสั่งสินค้าทดแทนได้ทันทีหลังจากทางร้านแจ้ง หรือต้องการเงินคืน ทางร้านจะโอนเงินคืนเต็มจำนวนทันทีภายใน 3-5 วัน หลังการสั่งสินค้าไปค่ะ
หากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติม  


สามารถสอบถามได้ตลอดเวลาจ้า


แม่ค้ายินดีบริการค่ะ